Sản phẩm" Ẩm Thực
Đỗ Mạnh Thế
Bánh nướng thập cẩm gà quay.
Bánh nướng thập cẩm gà quay.

Ông chủ xưởng bánh Đỗ Thế Gia là một người theo nghề làm bánh truyền thống, kế tục nét bản sắc văn hóa của dòng họ gia đình để lại. Gia tộc họ Đỗ đến nay có nghề làm bánh mứt kẹo trải qua 4 thế hệ. Khởi nghề là cụ tổ Đỗ Năng Diễn (cụ Lý Diễn) từ năm 1902 có cửa hàng tại Hàng Đường và Phố Hàng Vải Thâm có tên hiệu Xuân Lan (nay lấy tên hiệu Đỗ Thế Gia), do người con trai cả trong gia đình – Đỗ Mạnh Thế sáng lập. Hiện tại, thương hiệu của bánh Đỗ Thế Gia nổi tiếng không chỉ trong nước, mà còn chiếm lĩnh thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

Trung tâm Tư vấn & thương mại  làng nghề Việt CCVTV

Counseling Center & Vietnam trade villages

Giám đốc:  Dương Quỳnh Mai   -      Ms (Mai Julie )         
Địa chỉ: 29 ngõ 2 Hoa Lư, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hand phone: 0938067288
Hot line;          0914873705  

Email: irecvietnam@gmail.com - Maibientaplnvn&gmail.com

Chọn số lượng:
Thêm vào giỏ
    Bánh nướng thập cẩm gà quay.
    MSP : BT0001
    Giá thị trường :
    Giá VICRAFT :
    Giá bán cho Hội viên : VNĐ
    Đặc điểm nổi bật

    Gà quay xá xíu ngon hơn khi làm nhân bánh Nướng bởi sau khi được đưa qua lò nướng, các loại nhân và hương vị mới thực sự quện vào nhau, cho độ béo, vị mặn ngọt, dậy mùi thơm độc đáo.

     

    Mô tả chi tiết:

    Được làm từ thịt gà ta, bánh Gà quay Xá xíu lâu nay vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng.

    Để có gà ngon, tốt nhất chọn loại gà nuôi thả đã đẻ một, hai lứa, làm sạch, tẩm ướp gia vị, quay vàng đều cho gà chín vừa phải rồi qua một số khâu chế biến nữa, thịt gà trở nên thơm phức, có màu nâu vàng đẹp, săn chắc, khi đó mới được đưa vào làm bánh.

    Nguyên liệu làm loại bánh này tương tự bánh thập cẩm Xá xíu Jambon, tuy nhiên ngoài việc có thêm thịt gà quay thì nhất thiết phải có hạt điều cho độ giòn bùi, lạp xường Mai Quế Lộ…các hương liệu như lá chanh tươi thái chỉ, quất non, rượu Mai Quế Lộ.

    So với bánh Dẻo, nhân Gà quay xá xíu ngon hơn khi làm nhân bánh Nướng bởi sau khi được đưa qua lò nướng, các loại nhân và hương vị mới thực sự quện vào nhau, cho độ béo, vị mặn ngọt, dậy mùi thơm độc đáo.

    Bánh có loại 1 trứng và 0 trứng, trọng lượng 90g - 180g - 210g - 250g - 800g - 5kg - 10kg.

    Video giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm cùng xuất xứ